Chính sách Tích Điểm khi mua hàng tại BigProMart

Với mục đích gia tăng thêm giá trị cho khách mua hàng trên phạm vi toàn quốc, Hệ thống Big Pro Mart áp dụng chính sách tích điểm mới cho tất cả đơn hàng. Chương  giúp cho tất cả quý khách hàng có những trải nghiệm mua sắm vui vẻ và thú vị với nội dung như sau:

– Với mỗi 100,000 VNĐ khách hàng sẽ được tích 1 điểm.

– Mỗi 1 điểm khách hàng tích được tương tương với khách hàng có 1,000 NVĐ trong thẻ tích điểm (mã tích điểm chính là số điện thoại của khách hàng).

– Điểm thưởng được dùng để thanh toán cho đơn hàng kế tiếp nếu khách hàng yêu cầu. (chỉ được dùng điểm của các đơn hàng đã mua trước đó, không được dùng điểm của đơn hàng hiện tại).


Lưu ý: Tất cả các đơn hàng tích điểm theo hình thức tích lon đổi quà cho khách hàng sẽ vẫn được hưởng chính sách đổi quà như cũ >> Đổi quà tại đây.


Quyền lợi của khách hàng sẽ như sau:

Đối với khách hàng trong tỉnh Bình Dương:

  • Giao hàng miễn phí
  • Chính sách tích điểm
  • Chương trình hỗ trợ quà tặng, giảm giá >> Xem tại đây

Đối với khách hàng ở các tỉnh thành khác:

  • Hỗ trợ một phần phí giao hàng
  • Chính sách tích điểm
  • Chương trình giảm giá nếu có >> Xem tại đây

Điểm số của Quý khách hàng sẽ có ở trên mỗi hóa đơn bán hàng. Để sử dụng điểm quý khách vui lòng liên hệ với bộ phận bán hàng theo số Hotline: 0789.838.789/0358.920.699. Quý khách cung cấp số điện thoại mua hàng sau đó nhân viên bán hàng sẽ tra cứu đơn hàng và trừ tiền trên đơn hàng.

Quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin khi thanh toán để nhận được đầy đủ quyền lợi khi là khách hàng mua sắm tại Hệ thống BigPro Mart

Để biết thêm về thông tin tích điểm, xin quý khách vui lòng liên hệ P.CSKH – Hệ thống BigPro Mart

ĐT:  0789.838.789/0358.920.699.

Email: bigpro.global@bigpro.com.vn

danh sách sp bán chạy