Hệ thống siêu thị BigProMart

Khám phá tác dụng của men vi sinh dành cho bé bị loạn khuẩn ruột

Loạn khuẩn đường ruột ở trẻ em là gì? Nguyên nhân chính gây ra tình trạng loạn khuẩn đường ruột là do sự mất cân bằng giữa lợi khuẩn và hại khuẩn trong đường ruột Theo BigProMart tìm hiểu, thì hầu hết trẻ nhỏ nào cũng đều dễ mắc phải tình trạng loạn khuẩn đường ruột.

Nguyên nhân chính gây ra tình trạng này là do sự mất cân bằng giữa lợi khuẩn và hại khuẩn trong đường ruột. Tỷ lệ giữa lợi khuẩn và hại khuẩn trong đường ruột thông thường là 85% và 15%. Tỷ lệ này khi được duy trì đều sẽ giúp quá trình tiêu thụ thức ăn trở nên hiệu quả hơn.

Ngược lại, nếu tỷ lệ này không còn cân bằng sẽ dẫn đến một số các vấn đề gây khó chịu cho hệ tiêu hóa của bé. Chưa kể, bé còn có thể bị sốt nhẹ do nhiễm khuẩn. Nguy hiểm hơn, bé bị loạn khuẩn đường ruột kéo dài sẽ khiến cơ thể suy nhược, suy thận, hôn mê xảy ra và đe dọa đến tính mạng nếu không kịp thời bù đủ các chất điện giải.

Hệ quả, trẻ có thể bị mất nước trầm trọng, kiệt sức, suy dinh dưỡng và chậm phát triển. Để hạn chế tối đa nguy cơ loạn khuẩn kéo dài, ba mẹ cần sớm nhận diện và đánh giá đúng tình trạng sức khỏe của con. Ở phần nội dung tiếp theo, BigProMart đã liệt kê các dấu hiệu của loạn khuẩn đường ruột ở trẻ nhỏ là gì. Ba mẹ theo dõi ngay nhé! Triệu chứng của loạn khuẩn đường ruột ở trẻ nhỏ? Những triệu chứng loạn khuẩn nếu xảy ra thường xuyên hoặc kéo dài nhiều ngày sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển của trẻ Khi xảy ra tình trạng loạn khuẩn đường ruột, cơ thể trẻ sẽ thường có các biểu hiện như sau: Triệu chứng loạn khuẩn đường ruột nhẹ: buồn nôn hoặc nôn, bụng đầy hơi nên quấy khóc, chán ăn dẫn đến bỏ bú, sốt nhẹ và đi ngoài phân lỏng, phân sống, phân lẫn chất nhầy và máu kèm theo mót rặn.

Triệu chứng loạn khuẩn đường ruột nặng: tiêu chảy kéo dài và nhiều lần trong ngày làm rối loạn điện giải, mất nước trầm trọng. Ba mẹ nên lưu ý nhé! Những triệu chứng loạn khuẩn nếu xảy ra thường xuyên hoặc kéo dài nhiều ngày sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển của trẻ. Trẻ sẽ có xu hướng trở nên chậm phát triển thể chất, suy dinh dưỡng, còi xương, gầy yếu, giảm miễn dịch và thậm chí còn nguy hiểm đến tính mạng. Do đó, ba mẹ nên nhận biết sớm nhất có thể để có hướng hỗ trợ điều trị. Tác dụng của men vi sinh dành cho bé bị loạn khuẩn là gì? Có thể ba mẹ chưa biết, men vi sinh hay còn được gọi là Probiotic đã được Tổ chức Y tế thế giới chứng minh về những tác dụng đối với hệ tiêu hóa của bé bị loạn khuẩn.

Chi tiết về các tác dụng của men vi sinh đối với hệ tiêu hóa như sau: tập trung cộng đồng vi sinh vật sống ở đường ruột, hỗ trợ ức chế các tác nhân gây bệnh cho hệ tiêu hóa, tham gia điều hòa và kích thích tăng sinh tế bào biểu mô đường ruột, biệt hóa và củng cố hàng rào bảo vệ đường ruột. Men vi sinh hay còn được gọi là Probiotic đã được Tổ chức Y tế thế giới chứng minh về những tác dụng đối với hệ tiêu hóa của bé bị loạn khuẩn Với những tác dụng này của men vi sinh, ba mẹ có thể thấy việc bổ sung các chế phẩm men vi sinh là một giải pháp điều trị hiệu quả cho con.

Tác dụng của men vi sinh dưới dạng chế phẩm giúp tăng cường chức năng của cộng đồng vi sinh vật hiện có sẵn; đồng thời còn tham gia quá trình miễn dịch tại đường ruột bằng cách hỗ trợ hấp thu chất dinh dưỡng, sản xuất chất tăng trưởng hoặc ức chế và điều hòa miễn dịch đường ruột. Tác dụng của men vi sinh đối với tình trạng loạn khuẩn tuy rất tuyệt vời, song bé bị loạn khuẩn chỉ có thể nhận được những lợi ích này khi ba mẹ biết cách chọn lựa loại men vi sinh chất lượng.

Gợi ý sau đây của BigProMart đảm bảo vừa tốt lại vô cùng an toàn cho bé yêu nhà mình đấy. Ba mẹ tham khảo nhé! Men vi sinh Synteract phát huy tối đa các tác dụng của men vi sinh đối với bé bị loạn khuẩn Men vi sinh Synteract tại BigProMartđến từ Hàn Quốc và do một tập đoàn rất uy tín sản xuất - tập đoàn Hanmi. Ưu điểm vượt trội bậc nhất của men vi sinh Synteract là chứa đa dạng chủng loại lợi khuẩn có lợi và đã được khoa học chứng minh, cụ thể ở đây là Lactobacillus và Bifidobacterium. Đáng chú ý hơn khi hàm lượng vi khuẩn có lợi trong mỗi liều uống đạt từ 2-4 tỷ. Do đó, tác dụng của men vi sinh được phát huy tác dụng một cách tối đa khi vào đường tiêu hóa. Hàm lượng vi khuẩn có lợi trong mỗi liều uống men vi sinh Synteract đạt từ 2-4 tỷ Dù là tình trạng rất phổ biến và cũng khá nguy hiểm cho bé yêu, song ba mẹ hãy bình tĩnh nhớ lại những nội dung mà bài viết trên mà BigProMart đã tổng hợp nhé!

Tác dụng của men vi sinh đã được khoa học chứng minh. Chủ động chuẩn bị chế phẩm men vi sinh trong tủ thuốc gia đình sẽ là một gợi ý rất thiết thực để giúp hệ tiêu hóa của bé yêu luôn khỏe mạnh. KidsShop hy vọng men vi sinh Synteract có thể giúp hệ tiêu hóa của bé hạn chế tối đa mọi vấn đề gây khó chịu cho hệ tiêu hóa của bé, giúp bé ăn ngon tiêu hóa khỏe.

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận

Trang chủ Tin tức Danh mục Tư vấn Giỏ hàng
Hỗ trợ 24/7
Lên đầu trang
Tư vấn