Hệ thống siêu thị BigProMart

Bật mí thiết kế rãnh tã đan chéo giúp tã Whito thấm hút tốt hơn đến 3 lần

Thiết kế rãnh tã đan chéo là gì?

Như BigProMart đã chia sẻ ngắn gọn ở trên, thiết kế đan chéo là một loại thiết kế do công nghệ chần bông nguyên bản tạo ra. Đáng chú ý hơn, đây là công nghệ độc quyền mà không có bất cứ miếng tã nào sở hữu được, trừ Whito. Nhờ công nghệ này mà bề mặt tã Whito được thiết kế thành các rãnh tã đan chéo giúp thấm hút tốt hơn đến 3 lần. 

Công nghệ này được phát triển bởi Tập đoàn Oji Nepia Nhật Bản. Vì quán triệt triết lý kinh doanh dặt chất lượng lên hàng đầu, cũng như xác định rất rõ về sứ mệnh hoạt động là đồng hành với sự phát triển của bé, mang đến sự thoải mái nhất; nên Oji Nepia luôn là đơn vị nằm trong top doanh nghiệp nổi tiếng hàng đầu của đất nước hoa anh đào đấy! 

Thiết kế đan chéo là một loại thiết kế do công nghệ chần bông nguyên bản tạo ra

Thiết kế rãnh tã đan chéo trên bề mặt tã mang lại lợi ích gì cho bé?

Với công nghệ chần bông độc quyền do Oji Nepia nghiên cứu và phát minh, bề mặt tã Whito có các rãnh tã đan chéo giúp khả năng thấm hút vượt trội hơn. Hiệu quả thấm hút từ công nghệ này đã được kiểm chứng đến gấp 3 lần. Nhờ đó, tã luôn giữ cho làn da bé khô thoáng, dáng tã ôm ôm vừa vặn theo từng chuyển động của bé để bé vui chơi thoải mái. 

Bên cạnh sở hữu độc quyền công nghệ chần bông giúp thấm hút vượt trội gấp 3 lần, dòng tã Nhật siêu cao cấp cho bé Whito còn có những ưu điểm nổi bật khác. Tất cả những ưu điểm này đều nhằm mang lại sự thoải mái nhất cho bé trong quá trình mặc tã. Chi tiết về các ưu điểm này đã được KidsShop liệt kê ở phần nội dung tiếp theo. Ba mẹ cùng tham khảo nhé!

Bề mặt tã Whito có các rãnh tã đan chéo giúp khả năng thấm hút vượt trội hơn

05 ưu điểm nổi bật của tã Nhật siêu cao cấp cho bé Whito

Siêu mềm mại

Không chỉ được thiết kế theo kiểu đan chéo giữa các đường tã để tạo nên những đường rãnh giúp thấm hút cực tốt, tã Whito còn mang lại cảm giác siêu mềm mại cho làn da mông mỏng manh của bé. Ưu điểm này bắt nguồn từ việc Tập đoàn Oji Nepia đã chọn lọc loại vải không dệt và áp dụng công nghệ tiên tiến bậc nhất trong quá trình sản xuất. Hằn ba mẹ cũng biết, sử dụng tã mềm mại cũng là một cách giúp làm giảm thiểu các tình trạng đỏ rát và hăm tã trên da bé. Và vì vậy mà Whito nên là một lựa chọn ba mẹ cần quan tâm.

Thấm hút nhanh và nhiều

Ba mẹ biết không, không chỉ bề mặt tã Whito được thiết kế theo kiểu các rãnh tã được đan chéo thôi, mà đáng chú ý hơn nữa là các rãnh tã này rất sâu. Chính nhờ độ sâu này của những rãnh tã đã hỗ trợ hút chất lỏng nhanh và nhiều. Tất cả những đường rãnh sâu này được dàn trải đều trên bề mặt tã để tránh tình trạng chất thải bị rò rỉ và đọng chất ẩm quá lâu gây ra cảm giác khó chịu cho bé.

Tã Whito có khả năng thấm hút nhanh và nhiều nhờ thiết kế đan chéo và các rãnh tã rất sâu 

Thoáng khí

Ưu điểm này bắt nguồn từ sự kết hợp giữa thiết kế các rãnh tã chần bông đan chéo và công nghệ thông gió tinh tế. Cụ thể hơn, các rãnh tã chần bông không chỉ tăng khả năng thấm hút và giúp không khí lưu thông dễ dàng, mà còn hỗ trợ phân tán độ ẩm nhanh chóng cho da bé khô ráo thoáng khí. Hơn nữa, tã quần sở hữu công nghệ thông gió với 3 làn đai ống khí giúp khu vực lưng bụng bé luôn khô thoáng và mềm mại.

Chống tràn hiệu quả

Chất liệu ở phần lưng tã là loại vải dệt. Khu bực này còn được thiết kế thêm 3 vành đai chống tràn, từ đó tăng khả năng ôm sát lưng bé không có khẽ hở. Do đó, khả năng chống tràn từ phía sau rất tốt. Hơn nữa, khả năng thấm hút siêu nhanh cộng với các rãnh thiết kế đặc biệt của thương hiệu tã Whito đã làm cho khả năng chống tràn tã càng trở nên hiệu quả.

Đa dạng sản phẩm

Không chỉ có 2 loại tã dàn và tã quần, tã Whito còn được chia ra làm 2 loại tương ứng với từng thời điểm sử dụng. Cụ thể: 3 giờ và 12 giờ. 3 giờ thường được dùng cho thời điểm ban ngày, còn 12h thường được dùng cho thời điểm ban đêm để bé có thể ngủ ngon tròn giấc. Theo đó, ba mẹ có thể cân nhắc lựa chọn tã cho bé sao cho phù hợp với cân nặng và nhu cầu sử dụng nhé.

 

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận

Trang chủ Tin tức Danh mục Tư vấn Giỏ hàng
Hỗ trợ 24/7
Lên đầu trang
Tư vấn